(024)3665.8888
info@yp.edu.vn

Giới Thiệu Về Trung Tâm Phát Triển Nguồn Nhân lực VNYP

     Dù mới thành lập từ năm 2019, Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân lực – Chi nhánh Công ty CP Những Trang Vàng Việt Nam đã đặt được dấu ấn, định hình được thương hiệu Trang Vàng trong hoạt động đào tạo cho VNPT các tỉnh thành.

     Với những chuyên đề như kỹ năng bán hàng & CSKH chuyên nghiệp, bán hàng online, đàm phán thương lượng bán SPDV, kỹ năng thuyết trình bán SPDV CNTT VNPT, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, văn hóa kinh doanh…chúng tôi đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ lao động VNPT cả kinh doanh lẫn kỹ thuật, tham gia tích cực vào chiến lược chuyển đổi số, định hướng phát triển của Tập đoàn VNPT.

     Khách hàng VNPT của chúng tôi từ Cao Bằng, Lào Cai đến Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình…và thủ đô Hà Nội đều ghi nhận tính chuyên nghiệp và hài lòng về chất lượng dịch vụ đào tạo. Hơn thế nữa, từ dịch vụ đào tạo, chúng tôi đã và đang hướng tới cả tư vấn, định hướng và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của VNPT các địa phương.

     Nhờ những kinh nghiệm tổ chức, chất lượng nội dung cao, chúng tôi đã được Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch thuộc UBND Thành phố Hà Nội lựa chọn là đối tác tổ chức nhiều lớp tập huấn, khóa huấn luyện cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Điều này là động lực cũng như là yếu tố nâng cao năng lực giúp chúng tôi mở rộng dịch vụ của mình. Các chuyên đề đào tạo của chúng tôi không chỉ dừng lại ở các kỹ năng mềm kinh doanh, kỹ thuật viễn thông… mà còn cả các chuyên đề đào tạo giúp cho doanh nghiệp hiệu quả hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.